แลก abcpoint โอน abcpoint

1

Point = Baht

เกี่ยวกับ abc Payment

abcpoint ให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายขึ้นด้วยบริการสุดพิเศษ ครั้งแรกกับนวัตกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ ในการรวม Point จากบัตรเครดิตของธนาคารหรือหน่วยงานชั้นนำ และบัตรสะสมคะแนนต่างๆ ที่คุณถือทั้งหมด สามารถนำมาชำระค่าบริการต่างๆ ได้ ผ่านบริการ abc Payment ซึ่งเป็นบริการที่ตอบสนอง ​Life style ที่ครอบคลุมการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันอย่างครบวงจร เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคมากขึ้น
ในการชำระค่าบริการต่างๆ abcpoint ได้รับอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทยให้ประกอบธุรกิจเป็นผู้ให้บริการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนรับชำระค่าบริการจากผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการ และให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอนในการทำธุรกรรม ด้วยระบบ OTP (One Time Password) เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนและความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ

P = (New) Powerful     C = (New) Community     L = (New) Lifestyle

  • Powerful : เพิ่มอำนาจการจับจ่ายสินค้าและบริการที่หลายหลายมากขึ้น ด้วย Point โดยไม่จำกัดแค่เพียงตัวเงิน
  • Community : สร้างสังคมและชุมชนรูปแบบใหม่ที่เกิดจากการรวม Point จากบัตรเครดิตของธนาคารหรือหน่วยงานชั้นนำและบัตรสะสมคะแนนต่างๆ หรือระหว่างเพื่อนสมาชิก abcpoint
  • Lifestyle : การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ในสไตล์คุณ ที่สามารถชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆได้ด้วย Point

PCL คือ การสร้างสังคมและชุมชนที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ที่ทันสมัย ให้คุณสามารถใช้ Point ชำระค่าสินค้าและบริการสุด Exclusive ได้ โดยไม่จำกัดแค่เพียงตัวเงินเท่านั้น แต่ละ Point จากบัตรเครดิตของธนาคารหรือหน่วยงานชั้นนำ และบัตรสะสมคะแนนต่างๆ ที่คุณถือนั้น จะยิ่งมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น เมื่อนำมารวมไว้ที่ abcpoint เป็นการเพิ่มอำนาจในการจับจ่ายสินค้าและบริการของคุณให้มีความหลากหลาย และอิสระ อย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

คุณสามารถชำระค่าบริการได้ง่ายๆ ด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ ผ่าน application abc Payment (ดาวน์โหลดฟรี) เพียงสแกนบาร์โค้ด (Barcode) หรือคิวอาร์ โค้ด (QR Code) บนใบแจ้งค่าบริการ หรือชำระค่าบริการผ่านทางเว็บไซต์ http://payment.abcpoint.com เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถชำระค่าบริการได้ทุกที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ไหน ไม่ว่าจะที่บ้าน กำลังช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวอยู่ที่ใด หรือทำงานยุ่งแค่ไหน คุณก็สามารถโอน Point ชำระค่าบริการได้ โดยคุณไม่ต้องเดินทางไปจ่ายค่าบริการที่เคาน์เตอร์ใดๆ